image banner
HỌI NGHỊ ĐỐI THOẠI GIỮA CHỦ TỊCH UBND XÃ ĐĂK DRÔ VỚI NHÂN DÂN NĂM 2023

         Thực hiện Điều 125 Luật tổ chức Chính quyền địa phương ngày 19 tháng 6 năm 2015 và Kế hoạch số:02/KH-UBND ngày 27/02/2023 của UBND xã Đắk Drô, về việc tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại giữa Chủ tịch UBND xã với Nhân dân năm 2023 ngày 17/10/2023 tại hội trường nhà văn hóa xã, UBND xãĐắk Drô đã tổ chức hội nghị trao đổi, đối thoại giữa UBND xã với nhân dân năm 2023.

         Về tham dự hội nghị có các đồng chí Đại diện thường trực Đảng ủy, HĐND xã, UBMTTQ xã, các tổ chức đoàn thể xã, cán bộ, công chức xã;  đại diện chi bộ, BTQ các ban ngành ở thôn, buôn và hội viên, đoàn viên và nhân dân trên địa bàn xã. Tổng số đại biểu tham dự là trên 40 người tham dự. 

          Ông Phạm Ngọc Thiệu Chủ tịch UBND xã thông báo cho nhân dân khái quát về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh trật tự và những vấn đề quan trọng của địa phương mà nhân dân quan tâm.

anh tin bai

        Các Đại biểu tham gia hội nghị phát biểu, đóng góp với chính quyền về việc tổ chức triển khai và thực hiện các Nghị quyết của Đảng, nhà nước, các Nghị quyết của HĐND; công tác quản lý Nhà nước trên các lĩnh vực kinh tế, xây dựng cơ bản, văn hóa, xã hôi, quân sự, an ninh trật tự… ở địa phương. Việc thực hiện cải cách hành chính; thực hiện quy chế dân chủ cơ sở, xây dựng nông thôn mới; công tác phòng chống tham nhũng, lãng phí và các tiêu cực khác; công tác tiếp dân và giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân mà nhân dân quan tâm.

          Tại hội nghị ông Phạm Ngọc Thiệu Chủ tịch UBND xã đã cảm ơn các đại biểu đã tham gia hội nghị và đã có nhiều ý kiến tâm huyết, quý báu đối với chính quyền địa phương: Thay mặt UBND xã ông Phạm Ngọc Thiệu ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đại biểu trong lĩnh vực phát triển KT-XH tại địa phương. UBND xã sã căn cứ vào điều kiện cụ thể xây dựng các chương trình kế hoạch trình cấp có thẩm quyền phê duyệt và triển khai thực hiện trong thời gian đến. Đồng thời đề nghị các đại biểu tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm với địa phương để tuyên truyền vận động nhân dân cùng thực hiện để xây dựng xã Đắk Drô ngày một giàu đẹp hơn.

 

          

Vũ Đương Bằng
Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0
Đăng nhập
image banner